trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh

Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi ô tô tầm trung đời mới đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp cho khách hàng trong tỉnh. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe trung cấp đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô. Chúng tôi cam kết Uy tín - Chất lượng tạo nên thương hiệu

dịch vụ:

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng giá cao
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ tầm trung đời cao tuổi đời 0-5 năm kể từ năm sản xuất, thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Hyundai, Mazda, Ford, Kia, Toyota,... có mức giá từ 350 triệu đến 800 triệu đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Bảo hành chất lượng xe bán ra.
  • Hỗ trợ mua xe trả góp, thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

  • Xe không bị tai nạn
  • Xe không ngập nước
  • Giấy tờ pháp lý hợp lệ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Trung tâm mua bán ôtô Ngọc Ánh sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất - Uy tín là sự sống còn của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ